GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Kỹ Thuật STARFISH VN (tên viết tắt là Starfish VN) được thành lập vào năm 2002 tại Tp. Hồ Chí Minh. Hoạt động trong lĩnh vực phân phối linh kiện điện tử, tin học và độc quyền cho các thương hiệu toàn cầu bao gồm Super Flower, Galax, OCPC, Adino, Pioneer, Thermaltake, Silver Stone, Urbanista

 

Với chiến lược "Định vị thị trường cao cấp", Starfish nhanh chóng nắm bắt thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, thông qua hoạt động chính là phân phối các thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trên Thế Giới.

Dựa vào phương châm "Học hỏi và Cải tiến liên tục” Starfish VN đã thành công trong việc định vị thương hiệu tại phân khúc cao cấp trong thị trường công nghệ đầy cạnh tranh từ nhiều đối thủ lớn.

Đi kèm giá trị thương hiệu, thì chất lượng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc là thứ không thể thiếu. Starfish Vn luôn nổ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất với khách hàng của mình qua : Hệ thống chăm sóc khách hàng (Starfish Care), Sân chơi giao lưu - chia sẻ kiến thức IT ( Starfish Club) và Quy trình đánh giá, chọn lọc kỹ càng về sản phẩm (Starfish Choice)

 

  • Starfish Care : Starfish vn luôn ý thức rằng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng chính là thành công to lớn nhất mà mình cần hướng đến. Do đó chúng tôi rất chú trọng vào chất lượng dịch vụ, tập trung mạnh vào hệ thống chăm sóc khách hàng từ khâu tiếp nhận phản hồi ý kiến đến quy trình bảo hành, bảo dưỡng tất cả đều được xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.  

 

  • Starfish Choice: Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu. Starfish vn luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Để làm được điều đó chúng tôi luôn có quy trình đánh giá và chọn lựa sản phẩm kinh doanh một cách chặt chẽ. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm Starfish vn phân phối. 

 

  • Starfish Club: Nếu như các bạn đã có được những sản phẩm và dịch vụ tốt từ Starfish CareChoice. Thì chắc hẳn điều chúng ta cần bây giờ là một sân chơi, nơi mà ở đó chúng ta có thể vui chơi, thảo luận về niềm đam mê công nghệ, chia sẻ những kiến thức,  trải nghiệm về sản phẩm. Đặc biệt ở đó luôn có đội ngũ Starfish Care sẵn sàng hỗ trợ 24/7

 

Mission: "Cung cấp trải nghiệm hoàn hảo đến người tiêu dùng”

Dựa trên nhu cầu thị trường, thị hiếu người tiêu dùng, Starfish VN cam kết cung cấp những công cụ tạo nên hệ thống giải trí siêu thực, giúp người tiêu dùng từng bước đạt được những tiêu chuẩn trải nghiệm chân thực hơn thông qua tính năng ưu việt, đặc trưng riêng cho từng sản phẩm.

Vision: "Xây dựng giá trị công đồng”

Với mission "Cung cấp trải nghiệm hoàn hảo đến người tiêu dùng”, Starfish VN khao khát xây dựng một cộng đồng e-sport nói riêng và ngành điện tử - vi tính nói chung tại thị trường Việt Nam. Giá trị mang lại bao gồm cả vật chất như là gear, công cụ, trang thiết bị công nghệ cao với chức năng đa dạng và chất lượng tốt nhất; và tinh thần dựa trên mối quan hệ cộng đồng, trao đổi và chia sẻ trải nghiệm cũng như nhận thức về e-sport và điện tử-vi tính.

© Copyright 2018starfish.com.vn