GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Kỹ Thuật STARFISH VN (tên viết tắt là Starfish VN) được thành lập vào năm 2002 tại Tp. Hồ Chí Minh. Hoạt động trong lĩnh vực phân phối linh kiện điện tử, tin học và độc quyền cho các thương hiệu toàn cầu bao gồm Super Flower, Galax, OCPC, Sudio, Thermaltake, Marshall.

Với chiến lược "Định vị thị trường cao cấp" mới là e-sports (Electronic Sports), Starfish nhanh chóng nắm bắt thị trường đầy tiềm năng, (PC/MMO Games dự kiến chiếm 30% trên tổng giá trị 2,2 tỉ USD tại Việt Nam vào năm 2017) thông qua hoạt động chính là phân phối những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt nhất và đã đạt được phân khúc cao cấp trên thị trường e-sport thế giới.

Dựa trên tiêu chí "Học hỏi và Cải tiến liên tục” trong ngành công nghiệp mới và nhiều đối thủ cạnh tranh, Starfish VN đã thành công định vị thương hiệu tại phân khúc cao cấp.

Bởi vì đi kèm với giá trị thương hiệu là chất lượng dịch vụ rất tốt như: Hệ thống chăm sóc khách hàng, bảo trì & bảo dưỡng, chính sách hỗ trợ.

Bên cạnh đó, Starfish VN vẫn không quên tập trung đầu tư vào sự gắn kết bền lâu với các đại lý là retailer lớn trên toàn quốc với mục tiêu mở rộng độ phủ phân phối, và thiết lập hệ thống cơ chế giá thành hợp lý cho từng sản phẩm dựa trên phân khúc khách hàng cho từng khu vực cụ thể. Starfish VN đã khẳng định là nhà phân phối độc quyền hàng đầu cho các thương hiệu điện tử - vi tính uy tín toàn cầu tại thị trường Việt Nam.

Mission: "Cung cấp trải nghiệm hoàn hảo đến người tiêu dùng”

Dựa trên nhu cầu thị trường, thị hiếu người tiêu dùng, Starfish VN cam kết cung cấp những công cụ tạo nên hệ thống giải trí siêu thực, giúp người tiêu dùng từng bước đạt được những tiêu chuẩn trải nghiệm chân thực hơn thông qua tính năng ưu việt, đặc trưng riêng cho từng sản phẩm.

Vision: "Xây dựng giá trị công đồng”

Với mission "Cung cấp trải nghiệm hoàn hảo đến người tiêu dùng”, Starfish VN khao khát xây dựng một cộng đồng e-sport nói riêng và ngành điện tử - vi tính nói chung tại thị trường Việt Nam. Giá trị mang lại bao gồm cả vật chất như là gear, công cụ, trang thiết bị công nghệ cao với chức năng đa dạng và chất lượng tốt nhất; và tinh thần dựa trên mối quan hệ cộng đồng, trao đổi và chia sẻ trải nghiệm cũng như nhận thức về e-sport và điện tử-vi tính.

© Copyright 2018starfish.com.vn