Đánh giá Superflower Leadex III ARGB Gold 850W

Kể từ khi thành lập năm 1991, Super Flower Computer Inc. , nhà sản xuất cung cấp năng lượng cho pc nổi tiếng toàn cầu, đã phát triển ba dòng cấp năng lượng mới LEADEX III ARGB GOLD.

Phiên bản được khám phá lần này là "Superflower SF-850F14RG LEADEX III ARGB GOLD" một sản phẩm với 80+ Gold với công suất 850W .

Hỗ trợ kết nối +5 ARGB để tối đa hóa sức mạnh hiệu suất !! 

LEADEX III ARGB GOLD  có sẵn hai màu đen và trắng, và mẫu mà chúng ta sẽ xem qua lần này là màu trắng tinh khôi...

Gian hàng Superflower Computex 2019 giới thiệu nhiều sản phẩm mới hơn bao giờ hết, với hiệu quả Cybenetic ETA A và LAMBD. Có thể dự đoán rằng chứng nhận đáp ứng hiệu quả thực sự cao và cung cấp năng lượng tiếng ồn thấp với chứng nhận tiếng ồn chuẩn A.

Ngoài ra, công tắc bật / tắt ECO được đưa vào làm cơ sở cho môi trường hệ thống pc có độ ồn thấp. Đặc biệt, ' Superflower SF-850F14RG LEADEX III ARGB GOLD', có một ưu điểm to lớn là cân bằng cho hệ thống máy tính cực kỳ yên tĩnh vì quạt không quay được khi tải khoảng 50% trong môi trường nóng, chế độ ECO được kích hoạt.

Với công suất định mức 850W, đây là một trong những công suất được ưa thích nhất đối với người dùng chơi game cao cấp đang tìm kiếm hiệu năng tốt nhất (được đánh giá từ 750W đến 1.000W), ngay cả khi bạn xây dựng các thành phần PC hiệu suất cao nhất trên một CPU và GPU. Đó là một năng lực được đánh giá cao.

Màu trắng với thiết kế tinh giản và hỗ trợ 5V ARGB

Super Flower Leadex III 850W dài 160mm, dài hơn khoảng 20 mm so với kích thước hệ số dạng ATX tiêu chuẩn. Được nâng cấp đầu nối vào LED pha lê full modular sang đầu nối + 5V ARGB và quạt LED RGB, đèn LED RGB chưa từng thấy trước đây được áp dụng hoàn toàn vào bộ nguồn.

Chế độ không tải trong vùng nhiệt độ đến 50%

 

Công tắc RGB Ready và công tắc bật / tắt ECO nằm ở phía sau khung nguồn

Giống như dòng LEADEX III, không có chế độ ECO hai giai đoạn, nhưng nó được trang bị 'Chế độ ECO hiệu suất cao', không quay quạt đến load khoảng 50% trong môi trường nóng. Ngay cả khi hệ thống của bạn có vi xử lý chuẩn và card đồ họa cao cấp mới, sẽ khó có thể xem quạt có quay khi chế độ ECO được kích hoạt dưới tải bình thường hay không.

Superflower Leadex III 850W ARGB cũng hỗ trợ đầu nối 3 chân 5V ARGB, cho phép điều chỉnh và đồng bộ hóa đèn LED RGB, làm cho nó trở thành nguồn điện phù hợp với xu hướng mới nhất trong các hệ thống điều chỉnh.

Ngoài ra, quạt làm mát 130mm được trang bị ổ trục động lực và ổ đỡ từ tính, rất lý tưởng giảm độ ồn và tăng độ bền.

SuperFlower SF-850F14RG LEADEX III ARGB GOLD hoàn toàn tương ứng với CPU ép xung và bo mạch chủ để EPS nối 4 + 4-pin yêu cầu hai cấu hình cáp độc lập như tiêu thụ điện năng cao.

Phần đầu ra của cáp (đầu nối chính 24 chân, đầu nối EPS 4 + 4 chân và cáp đầu nối PCI-E) chứa một tụ điện bên trong.

Từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm hiệu suất cung cấp điện và cho bạn biết rằng chế độ ECO đã được kích hoạt (cả hai RPM được chỉ định) khi thử nghiệm Superflower SF-850F14RG LEADEX III ARGB GOLD 

Chúng ta hãy xem thử nghiệm hiệu quả của 'Superflower SF-850F14RG LEADEX III ARGB GOLD'.

Trong phần tải 10% trong môi trường nhàn rỗi, hiệu suất đạt khoảng 87,97% và mức tối đa là khoảng 91,94%, cũng như mức trung bình là khoảng 90,38%.

Khi tải tăng lên, đường cong trên biểu đồ giảm chậm, cuối cùng đạt 88,53% trong phạm vi tải 100%.

Sản phẩm này là một loại biểu thị đường cong biểu đồ hiệu suất cao hơn 100% so với 10% công suất tương đương, thường tốt như mô hình hiệu suất 80 Plus Gold.

Tuân thủ giảm tải điện áp gần như tuyệt đối

Khi điện áp giảm theo tải thông thường, tất cả mức + 12V / + 5V / + 3.3V được xác nhận tuân thủ rất chặt chẽ.

Ripple và Noise là 12 V / 5V / 3,3V theo thông tin của Intel, đây là mức công suất tại mức hiệu suất.

Model Superflower SF-850F14RG LEADEX III ARGB bao gồm bộ chuyển đổi DC-DC 3.3V & 5V.

Trong một hệ thống thực, môi trường tải không cân bằng chỉ có công suất tối thiểu 3,3V & 5V và tải 12 V tương đối lớn sẽ được áp dụng.

Sản phẩm có điện áp ổn định mà hầu như không bị tác động ngay cả khi thử tải không cân bằng.

Khi chế độ ECO được bật, quạt sẽ không quay tối đa khoảng 50% tải (ouput khoảng 425W) ngay cả trong môi trường nóng. Đó là một trong những giá trị tốt nhất của sức mạnh này, và người ta có thể mong đợi tại sao nó được trao giải thưởng LAMBDA A-. quạt 130mm trục bi được trang bị Fluid Dynamic Bear, được cho là thứ lý tưởng cho độ ồn và độ bền thấp.

Đây là một mô hình có thể được sử dụng tới 50% tải mà không có tiếng ồn, làm cho nó trở thành một trong những loại psu có công suất tiếng ồn thấp mới nhất lên đến tải đầu ra định mức 425W.

Ưu điểm của việc có thể sử dụng tải lên tới khoảng 50% trong môi trường nóng mà không có tiếng ồn là rất lớn. Ngoài ra, vòng quay RPM quạt bắt đầu khởi động đạt khoảng 1.095 RPM, mức thấp, làm cho nó có giá trị ngay cả trong môi trường tiếng ồn thấp.

Ở mức tải 80%, nó được đo ở khoảng 44,3 dBA. Xin lưu ý rằng tiếng ồn là một biến thể của hệ thống hoặc cá nhân và rất nhiều yếu tố môi trường.

Phạm vi nhiệt độ thực tế ở mức tải 20%, không có vòng quay của quạt là khoảng 44,8 đến 59,6 độ, và ở mức tải 80% với vòng quay của quạt hoạt động là khoảng 63,4 đến 70,2 độ.

Ở mức tải 80%, nhiệt độ xung quanh nắp đầu ra thứ cấp nhỏ hơn khoảng 60 ° C. Nắp lọc được sử dụng trong phần này là hỗn hợp của nắp điện phân chất lượng cao Nippon Chemi-Con KY / W và nắp polymer của nó.

Tổng kết

Nguồn Superflower SF-850F14RG LEADEX III ARGB GOLD mà chúng ta đã thấy cho đến nay đã chính thức hỗ trợ + 5V ARGB và đồng bộ hóa, sử dụng đèn LED và quạt 130mm, cũng như đèn LED RGB tinh thể ở đầu vào cáp đầu nối lấp lánh như một viên ngọc. Đó là mô hình tương tự như Power Cinderella, mang lại hiệu ứng điều chỉnh rất tuyệt vời.

Dự kiến ​​một lượng lớn ánh sáng sẽ được phát ra trong một số trường hợp và các trường hợp mở khi tiếp xúc với nguồn điện.

Thật không may, hầu hết các trường hợp là PC hiện có cấu trúc buồng tại nguồn điện khi bên ngoài không nhìn thấy được, do đó, có nhiều sản phẩm không tiếp xúc với nguồn điện bên ngoài. Tuy nhiên, các sản phẩm mới tại Computex 2019 đã trưng bày một số case mở cho nguồn cung cấp điện, và một số case bao gồm các buồng, nhưng các mô hình hoặc buồng có phía nguồn bị cắt ra hoặc đục lỗ ở đầu buồng vào phía trên, Tôi có thể thấy một số sản phẩm đã được làm rõ.

Với sự ra mắt của ASUS Tor Power và Thermaltake Tough Power iRGB PLUS, vỏ nguồn của PC cũng là một thay đổi hoàn toàn (buồng loại mô-đun) cho sức mạnh này, phù hợp với sự ra mắt của Super Flower LEADEX III ARGB GOLD.

Tóm lại hiệu suất cơ bản cao. Ngoài ra còn có thành phần hỗ trợ và điều chỉnh 5V ARGB là vượt trội. Siêu bướm siêu hoa Superflower SF-850F14RG LEADEX III ARGB GOLD xứng danh là tài năng!!

Nguồn: www.coolenjoy.net/ 쿨엔조이키라 = 유지형

Thông tin liên quan

© Copyright 2018starfish.com.vn