Nên chọn sản phẩm Marshall chính hãng thay vì xách tay

Tại sao nên chọn sản phẩm Marshall chính hãng? Hàng xách tay có vấn đề gì sao?... những câu hỏi muôn thuở mà nhiều người tiêu dùng luôn thắc mắc và phân vân khi đưa ra quyết định chọn lựa vậy hãy cùng Starfish Vn tìm hiểu sâu vấn đề này nhé!

Trong xã hội phát triển với cuộc sống bộn bề đầy lo toan thì việc tìm đến nguồn thư giãn trong tâm hồn là điều ai cũng cần có và âm nhạc chính là thứ không thể thiếu trong khoản tìm kiếm đấy. Vì vậy, các sản phẩm công nghệ âm nhạc dần trở thành một công cụ đắc lực trong cuộc sống mỗi người và đặc biệt là những chiếc loa hay những chiếc tai nghe hết sức nổi bật về phong cách và chất lượng của Marshall huyền thoại. 

Với nhu cầu sử dụng cao và đa dạng trong thị trường như hiện nay, đòi hỏi nguồn cung ứng phải thực sự phong phú đáp ứng được nhu cầu riêng biệt của mỗi người do đó thị trường xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp đủ loại hàng từ hàng cao cấp đến hàng giá rẻ, xách tay...Tiền nào thì của nấy, tất nhiên rằng những sản phẩm giá rẻ thì sẽ có những hạn chế và rủi ro của nó. Biết là vậy nhưng đại đa số người dùng Việt Nam vẫn quan tâm nhất đó là giá cả và đã nhiều người tìm đến và sử dụng hàng xách tay.

Thực tế, thị trường hàng xách tay tại Việt Nam đang phát triển tự phát, khó kiểm soát và quản lí vì thế tồn tại rất nhiều rủi ro đặc biệt từ nguồn hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Với người tiêu dùng, dấu hiệu phổ thông nhất giúp họ phân biệt chính xác hãng xách tay hay chính hãng là chế độ bảo hành của công ty, hay của chính nơi bán sản phẩm.

Cùng với yếu tố giá cả, thì phần đông người tiêu dùng lựa chọn mua Marshall ở các đại lý chính thức, giúp họ có thể yên tâm với chế độ bảo hành và chất lượng sản phẩm…

Khảo sát khách hàng:

Bạn Nguyễn Xuân Tùng, Lê Trọng Tấn, Hà Nội: “Khi mua các sản phẩm Marshall ở các đại lý chính hãng thì khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng. Giá cả hiện nay cũng không chênh lệch nhiều lắm”.

Ông Lê Ngọc Dũng, Giám đốc KV phía Bắc Công ty Viễn thông A nhận định: “Hầu hết khách hàng mua các mặt hàng công nghệ đều có sự tham khảo từ những người có kinh nghiệm, nhiều phương tiện tham khảo trước khi mua hàng. Mặt khác, giá của hàng chính hãng và hàng xách tay hiện nay không còn chênh lệch nhiều như trước, nên nếu cùng một loại sản phẩm Marshall khách hàng sẽ chọn mua hàng chính hãng, cũng chính là đảm bảo sự an tâm”.

“Quyền lợi cơ bản của một sản phẩm Marshall là được chăm sóc, được tư vấn kỹ thuật cho đến những quyền lợi vô hình khác”, đại diện HTC Việt Nam khẳng định.

Ngày nay người tiêu dùng ngày một khó tính, đặc biệt khi chi phí bỏ ra mua 1 sản phẩm công nghệ âm nhạc thì sự yên tâm về chất lượng càng được đề cao hơn cả. Đặc biệt hiện nay, việc kết hợp chặt chẽ giữa nhà phân phối và các công ty bán lẻ, nên thị trường Việt Nam cũng nhanh chóng có sản phẩm Marshall chính hãng không quá xa thời điểm các hãng audio công bố bán sản phẩm Marshall ra thị trường.

“Theo quan sát của chúng tôi, các sản phẩm Marshall chính hãng ngày càng tăng lên về mặt tỷ trọng, thị trường hàng xách tay, hàng không chính hãng ngày một giảm đi, đó là một tín hiệu rất đáng mừng. Từ góc độ người tiêu dùng, bạn nên cân nhắc khi mua sản phẩm Marshall chính hãng hay là hàng xách tay”, ông Đinh Hồng Hà – giám đốc 1 chuỗi bán lẻ tại Hải Phòng  nhấn mạnh.

Thông tin liên quan

© Copyright 2018starfish.com.vn