SuperFlower du nhập đến thị trường Bắc Mỹ

Super Flower là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm cung cấp năng lượng hiệu suất cao. Chuyên và tập trung phát triển các sản phẩm cao cấp cho thị trường PSU. Đóng vai trò là người tiên phong cho ra mắt PSU Platium 2000 W vào năm 2015, bản thân sản phẩm này vẫn giữ được ngai vàng của mình và công suất cao nhất có thể được tìm thấy trên thị trường PSU.

Với sự đổi mới, công nghệ tiên tiến và bằng sáng chế độc quyền, Super Flower sẽ tiếp tục đưa ra các mẫu PSU hiệu suất cao với mụch đích phục vụ người tiêu dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là Bắc Mỹ. Để cung cấp các dịch vụ trực tiếp và toàn diện, Super Flower tuyên bố thâm nhập thị trường PSU Bắc Mỹ bằng cách cung cấp các công nghệ sáng chế độc đáo cho Series Bronze, Sliver, Gold, Platium và Titanium với mức giá mạnh mẽ đến người tiêu dùng với sự lựa chọn tốt hơn.

 

Hơn nữa, Super Flower sẽ trưng bày 4 loạt sản phẩm mới với tổng số 16 mẫu ra mắt tương đối tại Computex trong năm 2020. Super Flower sẽ bắt đầu bán Leadex Titanium, Leadex III và Leadex Platinum SE vào tháng 3, sau đó là Leadex III ARGB và ARGB pro vào tháng 4.

Theo Techpowerup

Thông tin liên quan

© Copyright 2018starfish.com.vn