Urbanista London – Tai nghe TWS chống ồn chủ động cho các nhu cầu giải trí cơ động

Có rất nhiều tai nghe chống ồn chủ động TWS đang ra mắt thị trường, và Urbanista London, là sản phẩm có mức giá khá dễ chịu và hiệu năng ổn cho các nhu cầu giải trí, chơi game.

Tai nghe Urbanista London

 

Về tổng thể, Urbanista London có giá thấp hơn Airpods Pro, nhưng có chất lượng nhỉnh hơn tương đối, dải bass dày, đảm bảo làm hài lòng những bạn trẻ khó tính.

Tai nghe Urbanistar

Thiết kế

Có các màu sắc đen, xanh dương, hồng và trắng, Urbanista London được trang bị điều khiển bằng cảm biến khá nhạy và đem lại cảm giác hiện đại cho sản phẩm. Thiết kế của tai nghe giúp cho người dùng có thể đeo thoải mái mà không bị cấn hay đau sau thời gian dài sử dụng. Mút tai nghe cũng mềm mại, có các kích thước nhỏ, trung và lớn cho người dùng lựa chọn. Hộp sạc của Urbanista London được trang bị cổng sạc USB-C, nhỏ gọn và dễ cầm nắm, có đèn báo hiệu tình trạng sạc, dung lượng pin còn lại cũng như sự đồng bộ của tai trái và phải.

Tai nghe Urbanistar

Urbanista London được tích hợp chuẩn chống nước IPX4, chịu được mưa và các vết tạt, nhưng người dùng không nên nhúng nước thiết bị. Logo của Urbanista được đóng lên bề mặt từng tai nghe, và cũng là khu vực được tích hợp cảm biến.

Có khá nhiều thao tác được thực hiện qua phần cảm ứng này. Nhấp đôi lên tai nghe trái chơi hoặc dừng chơi nhạc, trong khi nhấn đôi vào tai phải kích hoạt trợ lý ảo. Nhấp đơn trên tai nghe trái và phải lần lượt giảm và tăng âm lượng. Nhấp đôi ở các tai nghe khi có cuộc gọi đến lần lượt trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi. Nhấn và giữ logo trên tai nghe trái kích hoạt chế độ Ambient Voice Mode, và làm điều tương tự trên tai phải kích hoạt chế độ chống ồn chủ động. Tháo tai nghe ra khi đang nghe nhạc sẽ dừng bài hát, và đeo lên lại thì nhạc sẽ tiếp tục chơi.

Tai ngh Urbanistar

Tai nghe Urbanista London tương thích với các thiết bị Bluetooth 5.0 và hỗ trợ các bộ giải mã AAC và SBC Bluetooth.

Thời gian sử dụng của tai nghe khoảng 5 giờ, với hộp sạc cấp thêm khoảng 20 giờ sử dụng. Hộp sạc vừa có thể được sạc qua kết nối dây hoặc thảm sạc không dây có chứng nhận Qi.

Hiệu năng

Urbanista London có chất lượng âm thanh tốt, chống ồn chủ động hiệu quả cho các nhu cầu giải trí cũng như chơi game, vốn đòi hỏi phải có sự yên tĩnh tuyệt đối từ môi trường xung quanh. Khi sử dụng ở các quán cà phê đông đúc, vẫn có một ít âm thanh bên ngoài lọt vào, nhưng chỉ xảy ra khi nghe ở các tần số cao. Tuy nhiên, cần lưu ý là khi bật ANC, chất lượng của âm thanh sẽ bị ảnh hưởng.

Tai nghe Urbanistar

Chế độ Ambient Voice haotj động khá tốt. Dù nghe nhạc, chơi game hay không thì bạn vẫn nghe được âm thanh từ môi trường bên ngoài mà không cần phải gỡ bỏ tai nghe (ở một mức âm lượng vừa phải).

Dải bass của Urbanista London khá dày, và dải cao không bị méo. Độ sâu của dải bass là khá ấn tượng trong xuyên suốt bài thử nghiệm, dù ở bất kì tần số nào. Điều này giúp cho người dùng không chỉ có được trải nghiệm âm thanh tốt khi nghe nhạc, xem phim mà còn giao tiếp với đồng đội được chính xác hơn trong nhiều điều kiện sử dụng cũng như môi trường. Các dải âm vocal (tiếng người nói) được tái tạo trung thực, và kể cả khi đồng đội có giọng nói trầm thì Urbanista London vẫn tái hiện đúng.

Tai nghe Urbanistar

Micro tích hợp của Urbanista London cũng khá chất lượng. Tín hiệu âm thanh được bắt chính xác, mạnh mẽ hơn một số tai nghe TWS có cùng mức giá thành. Đây cũng chính là một ưu điểm giúp cho game thủ có thể liên lạc được tốt hơn với đồng đội của mình.

Kết luận

Tai nghe Urbanista London có chất lượng ANC tốt hơn một số các sản phẩm có cùng mức giá, với chất lượng dải bass ấn tượng. Được bán ra với mức giá khoảng 3,79 triệu đồng, đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn trẻ muốn có một cặp tai nghe chất lượng cả về nhu cầu xem phim, nghe nhạc lẫn chơi game.

Dẫn theo báo Thanh Niên

Thông tin liên quan

© Copyright 2018starfish.com.vn